ผู้ว่าฯ ยะลา รุดเยี่ยมพร้อมมอบเงินเยียวยา สร้างขวัญกำลังใจ ผู้ได้รับผลกระทบเหตุระบิดในสวนยาง ในพื้นที่ จ.ยะลา

ผู้ว่าฯ ยะลา รุดเยี่ยมพร้อมมอบเงินเยียวยา สร้างขวัญกำลังใจ ผู้ได้รับผลกระทบเหตุระบิดในสวนยาง ในพื้นที่ จ.ยะลา

         วันที่ 5 ก.ค. 61 เวลา 09.30 น. ที่ห้องผู้ป่วยศัลยกรรม โรงพยาบาลยะลา นายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้เดินทางเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ นายสุโข คำแก้ว อายุ 46 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด ภายในสวนยางพารา บ้านกาสังใน หมู่ที่ 6 ตำบลตาเนาะปูเต๊ะ อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา เมื่อวานนี้ (4 ก.ค. 61) เวลา 06.30 น. เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณขาทั้ง 2 ข้าง และสะเก็ดระเบิดฝังลึกบริเวณหัวเข่าข้างขวา แขนข้างขวามีแผลฉีกขาด

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาได้พูดคุยอาการบาดเจ็บจากแพทย์ที่ทำการรักษา ซึ่งเบื้องต้นแพทย์ได้ทำการรักษา ผ่าตัดนำเศษสะเก็ดระเบิดออก เป็นที่เรียบร้อย อาการโดยรวมปลอดภัย แต่ยังคงต้องพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการ พร้อมกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาได้พูดคุยให้กำลังใจ ผู้บาดเจ็บและครอบครัว พร้อมมอบกระเช้าเยี่ยม เงินช่วยเหลือเยียวยาของศูนย์ปฏิบัติการเยียวยาจังหวัดยะลา จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

นอกจากนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลายังได้เดินทางเข้าเยี่ยมนายจรินย์ จันทร์ลึก อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/5 หมู่ที่ 4 บ้านทุ่งยามู ตำบลยุโป อำเภอเมืองยะลา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการเหยียบระเบิดในสวนยางพาราที่ บ้านทุ่งยามมู อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมมอบกระเช้าเยี่ยม เงินช่วยเหลือเยียวยาของศูนย์ปฏิบัติการเยียวยาจังหวัดยะลา จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ซึ่งขณะนี้อาการโดยรวมของผู้บาดเจ็บ ปลอดภัย

———————————————–

975 total views, 6 views today