จิตอาสาปัตตานี ล้างทำความสะอาดเมือง ตามโครงการ “ประชารัฐร่วมใจต้านภัยโควิด – 19”

จิตอาสาปัตตานี ล้างทำความสะอาดเมือง ตามโครงการ “ประชารัฐร่วมใจต้านภัยโควิด – 19”

          เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 20.30 น. ที่ถนนพิพิธปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี พันเอกธีระวัฒน์ ปิ่นแก้ว รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วย นายพิทักษ์ ก่อเกียรติพิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองปัตตานี นำหัวหน้าส่วนราชการ, ทหาร ตำรวจ จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. และประชาชนล้างทำความสะอาดเมือง บริเวณถนนพิพิธปัตตานี ตามโครงการ “ประชารัฐร่วมใจต้านภัยโควิด – 19”

          นายพิทักษ์ ก่อเกียรติพิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองปัตตานี กล่าวว่า วันนี้ได้เห็นความร่วมมือของทุกคนที่ต้องการจะป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ไม่ให้แพร่กระจายมากขึ้น ขอขอบคุณทุกคน ที่มาในวันนี้ การจัดกิจกรรม“ประชารัฐร่วมใจต้านภัยโควิด – 19” ได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน และส่วนราชการในพื้นที่ สำหรับกิจกรรมล้างทำความสะอาดบริเวณถนนพิพิธปัตตานี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 โดยจะดำเนินการทำความสะอาด ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ซึ่งบริเวณดังกล่าวถือเป็นสถานที่มีร้านค้าจำนวนมาก รวมทั้งตลาดโต้รุ่ง ที่มีประชาชนมาจับจ่ายใช้สอยเป็นจำนวนมาก และขอเป็นกำลังใจ ให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกฝ่าย ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชน และจิตอาสาพระราชทานทุกคน ที่ได้เสียสละร่วมกัน เพื่อให้จังหวัดปัตตานีลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด -19

         ทั้งนี้นายพิทักษ์ ก่อเกียรติพิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองปัตตานี ได้เน้นย้ำให้ประชาชนทุกคนรักษาสุขภาพกายปฏิบัติตนตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง ตระหนักได้ แต่ไม่ตระหนก

————————————-

348 total views, 21 views today